1 tuần xuống 3kg

Thuốc giảm cân nào bằng ly nước này – 1 tuần xuống 3kg

Giảm cân chuẩn bị đón Tết và phương pháp nào để ăn nhiều món ăn ngon mà không tăng cân là điều mà hầu như chị em nào cũng quan tâm.

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cách thức giúp bạn giảm 3kg/tuần và ăn hoài không tăng cân trở lại.

Chanh là nguyên liệu khá phổ biến trong các công thức nước uống giúp giảm cân hiệu quả. Sự kết hợp của chanh, gừng và hạt tiêu đen là biện pháp giảm cân mạnh mẽ nhất được người Ấn Độ áp dụng hàng ngày. Và điều may mắn nhất, chính là các nguyên liệu này vô cùng dễ tìm mà bếp nhà nào cũng có.


Giảm cân là điều hầu hết chị em mong muốn.

Chanh có chứa chất xơ pectin giúp trong việc ngăn chặn cơn đói. Nó cũng giúp duy trì độ pH của cơ thể ở giai đoạn kiềm ngăn chặn cơ thể tích trữ chất béo. Các chất chính Piperine có trong hạt tiêu đen ngăn chặn sự hình thành của các tế bào mỡ mới trong cơ thể và cũng làm giảm chất béo trong máu.

Chanh và gừng xưa nay là một sự kết hợp nổi tiếng được sử dụng để giảm cân. Thêm hạt tiêu đen, nó không chỉ mang đến hương vị tốt hơn mà còn làm tăng năng lượng của bạn giúp giảm cân hiệu quả.

Dưới dây là tất cả những gì bạn phải làm:

Chuẩn bị:

Thành phần cần chuẩn bị:

– 1/2 muỗng cà phê gừng bào mịn (hoặc đập dập, xay nhuyễn)

– 1/2 trái chanh vắt lấy nước cốt- 1/2 muỗng cà phê bột tiêu đen- 1 ly nước (chừng 150ml)Thực hiện:Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho 3 nguyên liệu gừng, nước cốt chanh và bột tiêu vào ly nước đã chuẩn bị. Khuấy đều các nguyên liệu với nhau là được.


Cho các nguyên liệu gừng, chanh, bột tiêu vào cốc nước rồi khuấy đều.

Sau đó, bạn nên uống ngay hỗn hợp vào buổi sáng khi dạ dày hoàn toàn trống rỗng. Tốt nhất, nên uống trước bữa ăn chừng 30 phút. Nếu bạn bị đau dạ dày nhẹ, có thể uống sau bữa ăn sáng 1 tiếng đồng hồ.Tuy hương vị sẽ khiến bạn hơi khó uống nhưng nó thực sự giúp bạn giảm đến 3kg/ tuần. Sau 1 tuần uống, bạn sẽ quen dần với mùi vị.

Trong khi thực hiện giảm cân, bạn nên kiêng thức ăn ngọt, nếu được, hãy giảm bớt lượng tinh bột trong thực đơn.Bạn có thể uống sau đó vài tuần để đảm bảo không bị tăng cân trở lại khi ăn nhiều đồ ăn chứa chất béo và tinh bột.

Chúc bạn thành công.!

Theo Gia đình VN

Thông tin liên quan bạn xem tại : nước khoáng vĩnh hảonước khoáng lavie