BÍ QUYẾT ĐỂ BẠN GÁI LÀM ĐẸP BẰNG NƯỚC

BÍ QUYẾT ĐỂ BẠN GÁI LÀM ĐẸP BẰNG NƯỚC

Cơ thể con người, đặc biệt là phụ nữ rất cần nước. Trung bình mỗi ngày, một người phải uống từ 6 – 8 cốc nước, vậy ta phải uống nước như thế nào, trong khoảng thời gian nào, để cơ thể được khỏe mạnh, da dẻ mịn màng. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể tự làm đẹp bằng nước.

 

  1. Bắt đầu một ngày mới bằng một cốc nước:

 

Qua một đêm, cơ thể của bạn đã mất đi một lượng nước khá lớn, da đã bắt đầu hơi khô, do vậy sau khi thức dậy bạn nên uống một cốc nước lọc để đánh thức nội tạng trong cơ thể của mình, làm cho hệ thống tuần hoàn được khởi động mạnh mẽ trở lại.

 

Đối với những người bị bệnh táo bón, một cốc nước vào buổi sáng lại càng cần thiết. Khi rửa mặt, bạn nên rửa bằng nước ấm trước rồi mới rửa bằng nước lạnh, như vậy làn da sẽ được cung cấp thêm một lượng nước đáng kể.

Lúc ăn sáng, tốt nhất bạn nên kèm theo một cốc nước hoa quả ép như: cam, chanh, nước táo… (chủ yếu là nước có hàm lượng viatmin C cao), đây cũng chính là một cách để bạn bổ sung nước cho cơ thể.

 

  1. Bắt đầu công việc bằng một cốc nước:

 

– 8g sáng: Tốt nhất là uống một cốc nước lọc, tránh sử dụng đồ uống có tính kích thích, có ga vì nó hoàn toàn không tốt cho thần kinh của chúng ta vào lúc sáng sớm.

 

– 10h sáng: Bạn có thể nạp thêm nước cho cơ thể. Trà và cà phê có thể được ưu tiên để giúp bạn làm việc tốt hơn. Tuy nhiên, đừng nên uống quá nhiều để gây kích thích thần kinh quá mạnh.

 

  1. Nước cho bữa trưa:

 

Hãy uống một cốc nước không có quá nhiều nhiệt lượng. Bởi vì, chỉ cần bạn uống một cốc nước có nhiều khoáng chất vào lúc này làm cho cơ thể của bạn phải hoạt động nhiều hơn để phân giải các nguyên tố trong khoáng chất này. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn đồ uống là nước tinh khiết hay nước khoáng từ thiên nhiên để giúp da của bạn khỏe mạnh và có tính đàn hồi.

  1. Nước cho buổi chiều:

 

– 14giờ chiều: Hãy uống cốc nước thứ 5 để bổ sung kịp thời nước cho làn da.

 

– 15h30 chiều: Hãy uống một cốc trà (như trà hoa nhài, trà sen, trà gừng) hoặc một cốc nước giải khát (như nestea, chanh…) để tiếp tục bổ sung nước và hấp thụ những chất dinh dưỡng từ thực vật. Một tách trà lúc này sẽ có tác dụng thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, làm cho bạn cảm thấy thoải mái, bớt căng thẳng, áp lực của công việc.

 

– 18h chiều: Là khoảng thời gian tan sở trở về nhà, bạn hãy uống cốc nước thứ 7, rồi hãy dùng nước ấm rửa sạch mặt, tẩy trang toàn bộ khuôn mặt và sử dụng kem làm ẩm, và kem bảo vệ da.

  1. Nước cho buổi tối:

 

Khoảng hai tiếng trước khi đi ngủ bạn nên uống cốc nước thứ 8 để tránh cho ngày hôm sau da bị thiếu nước hay mắt của bạn bị mọng nước. Khoảng thời gian trước 10h tối là lúc da của bạn đạt trạng thái cân bằng tương đối, vậy nên rửa mặt bằng nước ấm rồi sử dụng kem dưỡng da mát xa toàn bộ khuôn mặt, cổ, hai cánh tay… để tăng tính đàn hồi cho da, làm mờ và xóa đi các nếp nhăn.

 

Nước không chỉ là thành phần không thể thiếu để nuôi sống toàn bộ cơ thể mà nước còn có tác dụng mang đến vẻ đẹp cho phụ nữ. Chỉ là những việc làm rất đơn giản nhưng biết uống nước đúng cách, đúng thời điểm cơ thể cần bổ sung nước nhất thì chắc chắn sẽ mang đến cho vẻ đẹp của người phụ nữ hiệu quả.

 

 

Hàn Giang

Nguồn diendan.bepxinh.net

>> giá nước khoáng laviegiá nước khoáng vĩnh hảo

>> Thông tin liên quan xem tại : nước khoáng vĩnh hảo  – nước khoáng lavie