BÍ QUYẾT TƯƠI TRẺ

HOA HẬU NGUYỄN THỊ HUYỀN – BÍ QUYẾT TƯƠI TRẺ

 

Dù đã đăng quang Hoa Hậu Việt Nam gần 6 năm, và cũng đã là mẹ của một cô công chúa xinh xắn 2 tuổi rưỡi, nhưng dường như thời gian chỉ có thể làm vẻ đẹp của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ngày càng rạng rỡ và tươi trẻ hơn.

 

PV: Sau khi đăng quang hoa hậu, có thể nhận thấy rằng, chị chỉ chuyên tâm học tập và tu nghiệp. Nhưng thời gian gần đây, chị trở lại với showbiz qua các hoạt động ca hát và đóng phim, MC cho các sự kiện. Những khởi đầu này có ý nghĩa gì?

À, Huyền tham gia ca hát và đóng phim chỉ là cơ duyên thôi. Huyền không tự tin trong lĩnh vực mà mình không được đào tạo nên chưa có ý định theo nghề diễn hay ca hát (cười hóm hỉnh). Với vai diễn cô gái bị câm điếc trong phim Lâu Đài Tình Ái thì đầu tiên Huyền bị anh Hoài Linh “dụ dỗ” đóng phim cùng (cười), nhưng sau khi đọc kịch bản thì Huyền bị chinh phục ngay bởi tính cách nhân vật và ý nghĩa sâu sắc của bộ phim nên đã nhận lời tham gia.

Ngoài ra, Huyền cũng mong muốn thông qua vai diễn này để giúp con gái mình hiểu và cảm thông hơn với những người khuyết tật. Vai diễn truyền hình đầu tiên này đã cho Huyền những trải nghiệm vô cùng thú vị. Còn về vai trò MC thì Huyền xem đó là một trong những công việc báo chí, ngành mà Huyền yêu thích, theo đuổi và học tập. Công việc này đã giúp cho chuyên môn của Huyền rất nhiều. Huyền đã xác định ngay từ đầu, dù làm MC cho chương trình giải trí hay cho một sự kiện mang tính chất khác thì công việc MC chính là cơ hội để Huyền trao dồi kỹ năng mà mình đã được đào tạo.

 

PV:  Chị từng tâm niệm “Hạnh phúc tại tâm”,vậy chị có cho rằng mình đang rất hạnh phúc không?

Huyền luôn cảm nhận được hạnh phúc của mình và rất hài lòng với những gì mình đang có. Quan niệm về hạnh phúc của Huyền rất đơn giản. Hãy cứ nhìn vào biểu đồ hình sin, có lúc thăng, lúc trầm, trong cuộc sống cũng vậy, sẽ có những lúc bạn buồn, nhưng sau khi bạn buồn thì hạnh phúc sẽ mỉm cuời với bạn. Vì thế, nếu bạn biết cảm nhận “hạnh phúc” theo một cách đơn giản thì bạn sẽ thấy hạnh phúc đang ở ngay bên bạn đấy thôi (cười).

 

PV: Chị đăng quang đã được 5 năm và cũng đã làm mẹ, nhưng trông chị ngày càng rạng rỡ và tươi trẻ. Chị có thể “bật mí” bí quyết?

 

Huyền tin rằng, một tinh thần hạnh phúc sẽ giúp bạn rạng rỡ và tươi trẻ hơn. Dĩ nhiên là không thể bỏ qua chế độ dinh duỡng nhiều rau xanh, ít chất béo, năng vận động và uống nhiều nuớc. Ngoài nước lọc, Huyền còn bổ sung uống nước khoáng hàng ngày đấy. Trong gia đình Huyền, mọi người đều thuờng xuyên uống nuớc khoáng. Ngày trước Huyền tập thể thao và được cô huấn luyện viên khuyên nên uống nước khoáng, dùng dần rồi thành quen và thấy ngon. À, Huyền còn tận dụng nuớc khoáng trong trang điểm để giúp phấn trên da mặt được mịn màng hơn, tự nhiên hơn. Những lúc làm việc căng thẳng, da mặt kém tươi tắn, Huyền dùng nước khoáng vỗ nhẹ vào da mặt, nước khoáng sẽ giúp da mặt tươi sáng trở lại ngay.

Không biết đây có phải là bí quyết không! (cười tươi).

 

PV:….vì sao là nước khoáng?

 

Vì Huyền biết nuớc khoáng rất tốt cho sức khỏe, cung cấp rất nhiều các khoáng chất cần thiết, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tươi mát. Huyền vốn có thói quen đọc kĩ thành phần của sản phẩm trước khi dùng, nên sau khi nghiên cứu và cho đến tận ngày hôm nay, thì Huyền vẫn trung thành với sự lựa chọn của mình, đó là nước khoáng có gas của Vĩnh Hảo. Ngoài việc có chứa rất nhiều khoáng chất hữu ích, nước khoáng Vĩnh Hảo còn có thành phần Bicarbonate rất cao, sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa, nhờ đó mà làn da sẽ tươi mát và rạng rỡ hơn. Ngoài ra uy tín lâu năm của thương hiệu này cũng làm Huyền tự tin và yên tâm sử dụng hơn. Sau này khi có cơ hội sang Anh du học, Huyền tự tin hơn khi thấy người nước ngoài cũng uống nước khoáng mỗi ngày và xem nước khoáng như một phương pháp đơn giản để duy trì sức khỏe.

 

>> giá nước khoáng laviegiá nước khoáng vĩnh hảo

>> Thông tin liên quan xem tại : nước khoáng vĩnh hảo  – nước khoáng lavie