CÁCH DƯỠNG DA TỪ THIÊN NHIÊN

tự làm toner và xịt khoáng DỄ ỢT tại nhà!

DƯỠNG DA TỪ THIÊN NHIÊN

Những mỹ phẩm được chế từ những nguyên liệu đơn giản, sẵn có dưới đây vừa hiệu quả hiệu quả lại vừa rất an toàn với bạn. Tại sao bạn không thử nhỉ?  Lô hội

Dùng một lượng nhựa lô hội bằng với lượng nước khoáng. Trộn lẫn lô hội với nước khoáng và đun lên cho đến khi tất cả các thành phần này trở thành một dạng kem. Để nguội và dự trữ vào trong một chiếc lọ.Mật ong + nước hoa hồngDùng 3 thìa mầm lúa mỳ, 3 thìa mật ong, 28g glycerin, 14g nước hoa hồng trộn đều để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó đựng vào một chiếc lọ để dùng dần.

Quả hạnh

Loại mỹ phẩm này rất tốt cho da thường.Rất đơn giản hãy dùng 5 – 6 giọt dầu quả hạnh, vài giọt nước cất. Nhỏ một chút nước cất vào trong lòng bàn tay và trộn lẫn với dầu quả hạnh, dùng tay kia xoa đều và thoa lên da mặt.

Trứng gà

Lấy 1 lòng đỏ trứng gà và một cốc sữa đầy. Đánh đều lòng đỏ trứng và sữa. Đổ dung dịch vào một chiếc lọ và dự trữ trong ngăn mát của tủ lạnh. Mỗi ngày hãy dùng loại mỹ phẩm này để bôi lên mặt, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ có làn da ưng ý như mong muốn.

Mặt nạ

Lấy 2 thìa sữa và 1 thìa mật ong, đánh thật đều lên với nhau, dùng để bôi lên mặt và cổ. Sau khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước ấm.

Một thìa dầu oliu, 1 thìa dầu dừa, 2 thìa dâu tây xay nhuyễn, cuối cùng thêm vài giọt vitamin E vào trong hỗn hợp. Dùng nó để thoa đều lên mặt và cổ, đợi khoảng 15 phút thì rửa sạch bằng nước ấm.

Lấy 2 thìa kem chua, 1/2 trái chuối nghiền nát và 1 thìa mật ong. Trộn chúng với nhau và bôi lên mặt, đợi cho đến khi khô thì rửa lại với nước ấm. Loại mặt nạ này đặc biệt rất tốt cho làn da thường.

Lấy 1 thìa nước chanh, 2 thìa mật ong và 3 thìa sữa chua trộn đều sau đó thêm lòng trắng trứng và tiếp tục đánh đều. Bôi lên mặt và cổ, 20 phút sau rửa sạch với nước ấm.

Dùng 2 thìa quả hạnh xay nhuyễn, 2 thìa dầu oliu trộn đều với nhau và thoa lên mặt, đợi cho đến khi khô thì rửa sạch với nước ấm. Cách làm như sau: Dùng một chiếc bát đựng cánh hoa hồng và nụ hoa hồng, ép nát chúng bằng một chiếc thìa gỗ. Tiếp đó đổ nước nóng vào và để trong vòng 12 giờ. Đun nóng chảy sáp ong và bơ ca cao, khuấy đều hỗn hợp lên và nhỏ một vài giọt dầu quả hạnh, bắc ra khỏi bếp, để nguội. Trộn thêm dung dịch nước hoa hồng, tinh dầu hoa hồng và vitamin E rồi đựng hỗn hợp vào một chiếc lọ và dùng dần.

http://101meovat.com/read.php?220

>> giá nước khoáng laviegiá nước khoáng vĩnh hảo

>> Thông tin liên quan xem tại : nước khoáng vĩnh hảo  – nước lavie