Chiêu độc làm đẹp cho da mặt từ A đến Z ngay tại nhà

Chiêu độc làm đẹp cho da mặt từ A đến Z ngay tại nhà

Xông hơi là biện pháp làm sạch sâu cho da và chăm sóc da vô cùng hiệu quả, làn da của nàng sẽ được chăm sóc, giảm nếp nhăn, ngăn ngừa mụn cực kì hiệu quả.

Thật đơn giản, nàng chỉ cần đun sôi một nồi nước vừa phải. Khi nước sôi, các nàng hãy vặn lửa nhỏ và đun thêm trong vòng 1 – 2 phút cho nước thật nóng già. Cuối cùng, nàng hãy tắt bếp hoặc chỉ để nhỏ lửa. Yếu tố quan trọng nhất và cực kì quan trọng, các nàng hãy chọn cho mình loại tinh dầu phù hợp với làn da, sở thích và cá tính của nàng.

Sở hữu làn da trắng mịn màng là ước ao của nhiều chị em phái đẹp.

Bật mí cho nàng tuyệt chiêu để lựa chọn tinh dầu để xông hơi cho da tại nhà.

Lấy nồi nước đã đun sôi và đặt lên một mặt phẳng đủ rộng và thoáng để chị em có thể ngồi xông hơi thật thoải mái. Dùng một chiếc khăn mặt khô và to để trùm kín phần đầu và nồi nước của nàng.

Từ từ mổ vung nồi và ghé mặt cách nồi khoảng 30 cm hoặc ở chỗ nàng có thể chịu được sức nóng từ nồi thoát ra. Tránh ngồi xông hơi quá gần nồi nước nóng khiến chị em có thể bị bỏng. Xông hơi như vậy trong khoảng 30 phút để hơi nước và dưỡng chất từ tinh dầu có thể thẩm thấu vào da giúp làm sạch lỗ chân lông và loại bỏ bụi bẩn giúp da sáng hồng tự nhiên.

Làn da chị em mình sẽ cải thiện trông thấy nếu tích cực sử dụng phương pháp làm đẹp hữu hiệu này.

 http://eva.vn/duong-da/chieu-doc-lam-dep-cho-da-mat-tu-a-den-z-ngay-tai-nha-c112a222869.html

>> giá nước khoáng laviegiá nước khoáng vĩnh hảo

>> Thông tin liên quan xem tại : nước khoáng vĩnh hảo  – nước khoáng lavie