CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP NHƯ THẾ NÀO?

CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP NHƯ THẾ NÀO?

“Trong quá trình làm sạch da, một phần lượng ẩm tự nhiên trên da sẽ mất đi theo nước và việc sử dụng nước cân bằng sẽ giúp da bạn cân bằng lại độ ẩm, da mềm mại hơn và đặc biệt là bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều lượng kem mà bạn sử dụng theo sau” –  Chuyên gia Đào Ngọc Mai Hân – trưởng phòng đào tạo và quản lý cửa hàng VICHY chia sẻ.

Tuyệt chiêu nước khoáng

Là một chuyên viên tư vấn và chăm sóc da nên tôi hiểu làn da của mình rất rõ. Tôi sở hữu một làn da khô, đặc biệt là trong tiết trời se lạnh, làn da sẽ có khuynh hướng khô hơn và mất dần độ ẩm. Vì vậy, ngoài việc sử dụng kem dưỡng đều đặn mỗi sáng và tối để giữ ẩm và ngăn ngừa việc lão hóa da do mất nước, một bước quan trọng mà tôi không bao giờ bỏ qua đó là nước cân bằng da.

Đào Ngọc Mai Hân – trưởng phòng đào tạo và quản lý cửa hàng  VICHY

Trong quá trình làm sạch da, một phần lượng ẩm tự nhiên trên da sẽ mất đi theo nước và việc sử dụng nước cân bằng sẽ giúp da bạn cân bằng lại độ ẩm, da mềm mại hơn và đặc biệt là bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều lượng kem mà bạn sử dụng theo sau.

Điều quan trọng nữa là khi bạn thường xuyên phải trang điểm, nước cân bằng còn có công dụng làm sạch lần thứ hai, lấy đi hoàn toàn phấn trang điểm mà sữa tẩy trang hay sữa rửa mặt vẫn chưa làm sạch hoàn toàn. Thường xuyên hay đi ra ngoài gặp khách hàng nên tôi luôn sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da trước tia cực tím, đặc biệt là U.V.A, nguyên nhân gây ra tình trạng lão hóa da. Một bí quyết cuối cùng mà tôi muốn chia sẻ  là việc sử dụng nước khoáng, nước khoáng có khả năng  tăng cường sức đề kháng cho làn da và làm dịu da.

Một phương pháp thư giãn mà tôi thường tự làm cho mình là đắp mặt nạ nước khoáng bằng cách đắp một miếng gạc sạch lên mặt rồi xịt nước khoáng lên rồi thư giãn trong vòng từ 5 đến 10 phút.

 

Phan Ngọc Thanh – trưởng phòng đào tạo của L’Oreal Paris, Maybelline và Garnier: Bí quyết ngón áp út

Với mình, bí quyết làm đẹp là những điều có thể rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt mà đôi khi nhiều người thường không chú tâm. Đối với việc dưỡng da, mình rất tích cực sử dụng kem chống nắng, ngay cả những ngày râm mát để bảo vệ da tốt nhất.

Mình chọn kem chống nắng có độ SPF50 và có PA+++ có tác dụng chống cả tia UVA và UVB. Chăm sóc vùng da quanh mắt cũng rất quan trọng. Khi thoa kem mắt, mình chỉ sử dụng ngón áp út với lực vừa đủ, không gây chùng vùng da quanh mắt.

Ngoài ra, cũng nên chú ý không nên nằm gối quá cao hay cứng vì khi nằm nghiêng gối sẽ ép phần cơ mặt dễ tạo ra nếp nhăn phần đuôi mắt. Ngoài ra, khi rửa mặt bằng sửa rửa mặt, chỉ dùng nước có nhiệt độ bình thường. Nước quá nóng sẽ dần làm cho các cơ mặt kém săn chắc.

Theo Thu Hiền – Cao Nguyên

Nguồn tintuconline.vietnamnet.vn

>> giá nước khoáng laviegiá nước khoáng vĩnh hảo

>> Thông tin liên quan xem tại : nước khoáng vĩnh hảo  – nước khoáng lavie