CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC

Trong nhiều cách giải độc với mức độ khác nhau thì uống nước là cách vừa an toàn vừa tác dụng đồng bộ trên lá gan, trái thận, túi mật, làn da, khung ruột, lại rẻ tiền mà không tốn thời gian.

Uống nước đều đặn có thể giúp giải độc tố cho cơ thể.Theo khuyến cáo của các bác sĩ chỉ cần cung cấp nước cho cơ thể theo kiểu rỉ rả nhưng đều đặn (uống từng ngụm nhỏ, mỗi giờ một lần, 8-10 giờ mỗi ngày và liên tục trong 2-3 tuần) thì chất độc trong cơ thể dù cứng đầu đến đâu cũng mềm dần rồi bị đào thải theo dòng nước luân lưu.

Một số công trình nghiên cứu cũng đã chứng minh là ly nước khoáng uống vào buổi sáng sớm khi vừa thức dậy, lúc chưa ăn điểm tâm, có tác dụng lợi mật, lợi tiểu và nhuận tràng mạnh hơn nhiều loại thuốc.

Giải độc bằng nước là phương pháp nên được áp dụng một cách định kỳ cho người hút thuốc, uống rượu, lạm dụng thịt mỡ… Cần lưu ý là nếu được nước khoáng thiên nhiên càng tốt, có thể dùng nước đun sôi để nguội chứ không được dùng nước ở ao hồ.

Và liệu pháp giải độc bằng nước chỉ hiệu quả khi người áp dụng đồng thời chủ động tiết giảm lượng thịt cá trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày và thay vào đó là rau quả tươi, càng đa dạng càng tốt.

Có thể kết hợp trong khẩu phần các loại thức ăn như cải chua, sữa chua. Các món này tuy chua trên đầu lưỡi nhưng hậu vị lại ngọt vô cùng tốt cho sức khỏe, nhất là khi đi kèm với nước – hoạt chất không thể thiếu trong cơ thể.

 

Trần Hoàihttp://laodong.com.vn/Tin-Tuc/Them-mot-cong-dung-tuyet-voi-cua-nuoc/13593

 

>>xem thêm tại :nước khoáng Vĩnh Hảo quận 1 – Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 – nước khoáng vĩnh Hảo quận 7 – nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3