Đắp mặt nạ CHANH MUỐI, mũi sạch mụn đầu đen

đắp mặt nạ CHANH MUỐI, mũi sạch mụn đầu đen

 

Mụn đầu đen xuất hiện gây mất thẩm mỹ trên gương mặt và làm cho lỗ chân lông tại nơi bị mụn ngày một to hơn. Chính vì thế nhiều người tìm cách để trị mụn đầu đen để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên trên khuôn mặt mình. Theo thói quen nhiều người cứ thấy mụn đầu đen là nặn bóp để loại trừ mụn đầu đen. Cách làm này vô tình đã làm ảnh hưởng rất lớn đến làn da của chúng ta.

Như chị Phương Anh (nhân viên giao dịch của một ngân hàng lớn tại Hà Nội), là người có da nhờn nên bị mụn đầu đen tấn công rất nhiều. Sau một thời gian, chị ra công nặn mụn nhưng tình trạng không đỡ chị chuyển sang mua miếng lột mặt nạ để tẩy mụn đầu đen. Sau 1 tháng dùng miếng lột mặt nạ này, chị phát hiện ra lỗ chân lông càng ngày càng to hơn, chị tá hỏa tìm cách thu nhỏ lỗ chân lông và trị mụn đầu đen triệt để. Chị nói: “Vì mụn đầu đen mà tôi mất tự tin hơn rất nhiều, dù mỗi khi ra ngoài tôi đều chú ý trang điểm rất kỹ để che đi đám mụn đầu đen đáng ghét”.

Chị Phương Anh bắt đầu tìm đến các diễn đàn làm đẹp để tìm phương pháp cứu nguy cho mình. May mắn, chị thấy được lời chia sẻ của một nhân cùng cảnh ngộ, dùng nước cốt chanh và muối để thoa, đắp lên vùng bị mụn. Chị liền áp dụng theo và kết quả thật ngoài sức tưởng tượng

Chuẩn bị:

Nước cốt chanh

Muối (dạng hạt mịn)

Bông tẩy trang

Cách làm

Bước 1: Chọn quả chanh mọng nước, rửa sạch rồi cắt đôi quả chanh vắt lấy nước cốt. Lưu ý loại bỏ hết hạt chanh.

Bước 2: Rửa sạch mặt.

Bước 3: Dùng muối mịn xoa nhẹ lên mũi theo chuyển động vòng tròn trong khoảng 5 phút.

Bước 4: Rửa sạch muối vừa xoa.

Bước 5: Lấy bông tẩy trang nhúng vào nước cốt chanh đã chuẩn bị rồi thoa đều lên vùng mũi bị mụn.

Bước 6: Giữ lại miếng bông tẩy trang ở bước 5, và đắp lên mũi rồi nằm thư giãn khoảng 15 phút rồi bỏ ra.

Lưu ý:

Bạn không cần rửa lại nước sạch như các loại mặt nạ khác.

Với nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được phương pháp trị mụn đầu đen ở mũi một cách hiệu quả. Chỉ sau 3 lần thực hiện, mụn đầu đen sẽ biến mất một cách tự nhiên nhất mà không gây đau đớn.

  • Ngọc Thúy

 

http://phunuonline.com.vn/dep/da-toc/3-lan-dap-mat-na-chanh-muoi-mui-sach-mun-dau-den-74432/

>> >> Thông tin liên quan xem tại : nước khoáng vĩnh hảo  – nước lavie