GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN CHO CÁC VẤN ĐỀ CỦA CUỘC SỐNG

Trái đắng của các cô gái 'bẫy' đàn ông bằng bụng bầu

GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN CHO CÁC VẤN ĐỀ CỦA CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Cuộc sống hiện đại luôn tất bật kèm với không khí ô nhiễm khiến nhiều người phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe và làn da. Mỗi người đều có cách riêng của mình để giải quyết vấn đề này nhưng ba bạn trẻ sau đã cùng chọn cho mình một giải pháp. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của họ.

MAI TRÂM

(25 tuổi, Nhân viên văn phòng)

Quê mình ở huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận nên mình biết đến nước khoáng Vĩnh Hảo từ lâu lắm rồi. Lúc nhỏ mình thường nghe bà kể về truyền thuyết Huyền Trân công chúa đặt tên cho một dòng nước khoáng quý hiếm là Vĩnh Hảo, ai dè nguồn nước khoáng đó là có thật. Bà mình còn kể những thiếu nữ vùng quê mình luôn có được làn da đẹp và vẻ tươi tắn là nhờ vào dòng suối thần kì này đấy. Vào Sài Gòn học rồi làm việc, mình rất bất ngờ và phần nào tự hào khi thấy nước khoáng Vĩnh Hảo cũng được bày bán rộng rãi. Giờ thì mình có thể uống nước khoáng Vĩnh Hảo mỗi ngày rồi.

HOÀNG UYÊN

(29 tuổi, Nhân viên truyền thông)

Uyên thường uống nước khoáng mỗi khi tập thể dục xong. Vì khi tập gym, mồ hôi ra rất nhiều nên mình vừa cần cung cấp nước vừa cần bù đắp cho lượng muối khoáng mất đi nữa. Với lại, Uyên có nghe mấy nhỏ bạn mách nhỏ Kali trong nước khoáng còn giúp da dẻ khỏe mạnh từ bên trong, làm da luôn đủ độ ẩm, tránh được hiện tượng vết chân chim nữa. Cũng nhờ vận động điều độ, ăn đầy đủ và uống nước khoáng đều đặn mà giờ Uyên có vóc dáng khỏe mạnh như mong muốn nè.

HOÀNG PHÚC

(27 tuổi, Chuyên viên sáng tạo)

Dạ dày của mình không được tốt lắm, thường xuyên bị đầy bụng và ợ chua. Mình đọc báo thấy có sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo có hàm lượng Bicarbonate tự nhiên có thể hỗ trợ cho hệ tiêu hóa nên mua về dùng thử và thấy rất hiệu quả. Mỗi lần bị đầy bụng là mình lại uống một chai Vĩnh Hảo có gas, rồi đi đi lại lại một chút là hết đầy bụng liền. Mình cũng không còn bị ợ chua nhiều như trước nữa. Giờ mình uống nước khoáng Vĩnh Hảo hàng ngày và giới thiệu cho người thân của mình nữa. Nói chung mình rất hài lòng với sản phẩm này.

Được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn, nước khoáng Vĩnh Hảo chứa các thành phần khoáng chất Sodium, Magnesium, Calcium, Silic, Potassium, Bicarbonate,… giúp tăng cường chức năng của tế bào da, ngăn ngừa nếp nhăn do kích thích hoạt động của vitamin E, cải thiện chức năng vận động của hệ thần kinh, tiêu hoá, giúp các cơ quan hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng giải độc gan, bổ sung các khoáng chất quan trọng cần cho cơ thể khi làm việc, tập thể thao hay lúc mệt mỏi…, mang lại sức khoẻ kiện toàn để giúp người dùng khám phá hết vẻ đẹp của cuộc sống muôn màu.

Trích báo Người lao động – 14/07/2010

>> giá nước khoáng laviegiá nước khoáng vĩnh hảo

>> Thông tin liên quan xem tại : nước khoáng vĩnh hảo  – nước lavie