GIẢI PHÁP SỬ DỤNG NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN

MỘT SỐ GIẢI PHÁP SỬ DỤNG NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN

Nước trái cây pha trong nước khoáng theo tỷ lệ một phần nước trái cây, 4 phần nước khoáng là dạng nước uống dễ được cơ thể hấp thu tối đa nên đồng thời là nước uống thích hợp cho người lao động nặng, cho vận động viên…để bù trừ nước và khoáng chất mất đi do đổ mồ hôi.

 

Cơ thể trẻ con cần nhiều nước hơn người trưởng thành. Cơ thể trẻ con do đó rất nhạy cảm với rồi loạn nước và chất điện giải. Nước khoáng thiên nhiên vì thế là nước uống đơn giản nhưng nên thuốc cho trẻ nóng sốt, tiêu chảy, ói mữa…

Nước khoáng thiên nhiên là thức uống không thể thiếu cho thai phụ trong suốt thai kỳ, không chỉ vì nhu cầu bổ sung nuớc cho người mẹ trong giai đoạn ốm nghén, mà còn nhằm cung ứng khoáng chất cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai nhi.

Nước khoáng, uống ngay sau bữa nhậu, với lượng cao gấp đôi lượng rượu đã dùng, là phương tiện hữu hiệu để yểm trợ chức năng giải độc của lá gan.

Nước khoáng, uống ấm và từng ngụm nhỏ sau mỗi bữa ăn, là phưưong thuốc gia truyền của cư dân vùng Trung Âu dùng chữa viêm loét dạ dày.Nước khoáng, theo hội nghị khoa học chống lão hoá ở Đức là tá dược tốt nhất trong nghành mỹ phẩm sinh học để phòng trị nếp nhăn.

 

Theo báo Kinh Tế Sài Gòn và Cẩm nang tiêu dùnghttp://vital.com.vn/Main.aspx?MNU=1231&Style=1&ChiTiet=884

Thông tin liên quan bạn xem tại : nước khoáng vĩnh hảonước khoáng lavie