Nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không? Cùng xem nhé!

nước khoáng vĩnh hảo có tốt không

Nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không? Cùng xem nhé!

Mọi người hay tưởng nhầm nước khoáng Vĩnh Hảo với những loại nước tinh khiết đóng chai bình thường. Bởi vì những thói quen tiêu dùng, hay những cảm quan bên ngoài. Bài viết này sẽ làm rõ những điểm khác nhau và trả lời thắc mắc nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không của bạn đọc

Nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không?

Nguyên do phần lớn là do ý kiến chủ quan của người tiêu dùng, và một vài nguyên nhân khách quan khác.

Trong cuộc sống mỗi ngày mọi người thường có thói quen sử dụng nước cho những nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, thói quen này khiến mọi người không để ý đến thông tin hay tìm hiểu về các mặt hàng nước uống đóng chai. Mọi người thường hiểu là nước lọc nước tinh khiết đóng bình không màu không mùi thì cũng giống nhau.

Nước uống sạch và đảm bảo cho sức khỏe là điều duy nhất người tiêu dùng quan tâm. Việc này được giải đáp qua sự chênh lệch về giá sản phẩm, và sự hiểu biết về thương hiệu. Đó là nhận định chủ quan của khách hàng, ngoài ra còn những yếu tố gây nhầm lẫn khác từ nhà sản xuất.

Kiểu dáng mẫu mã của những sản phẩm nước khoáng cũng na ná giống các sản phẩm nước tinh khiết thường thấy. Tất thảy đều được đóng bình, chai và trắng trong, tinh khiết (với mắt thường). Tên nhãn hàng có trên mẫu mã sản phẩm là điểm mà người sử dụng có thể nhận thấy được sự khác biệt.

 

Điểm khác nhau của nước khoáng và nước tinh khiết

Dù rằng chỉ là những loại nước giải khát phục vụ những nhu cầu đơn giản của con người, nhưng nước khoáng và nước tinh khiết vẫn có những điểm khác biệt căn bản sau:

Nước tinh khiết là nguồn nước ngầm được hãng sản xuất qua hệ thống lọc bỏ các chất cạn, độc tố, khử mùi…tiếp theo là đóng chai phục vụ cho nhu cầu đời sống sinh hoạt của con người. Nước tinh khiết bất kì nơi đâu cũng có thể sản xuất được chỉ cần có đủ nhu cầu về nguồn nước, dàn lọc, thiết bị..

Nước khoáng thiên nhiên là những mặt hàng được nhà sản xuất đóng bình ngay tại nguồn và tuyệt đối không xử lý hóa chất. Thức uống này luôn phải đảm bảo quá trình kiểm soát về chất lượng, độ an toàn. Chỉ có một số nơi có nguồn nước khoáng ở Việt Nam có thể kể đến như: Tân An – Long An, Văn Lâm – Hưng Yên…

Nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không?

Nước khoáng vĩnh hảo cung cấp các khoáng chất hiệu quả và cần thiết cho cơ thể. Đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn tuyệt đối với người sử dụng, hoàn toàn khác hẳn với các dạng nước uống thông thường khác.

Không chỉ giúp bạn cung cấp nước uống cho cơ thể khi thiếu hụt trong điều kiện bình thường, Vĩnh Hảo giúp cho bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Lavie với chất khoáng nhẹ rất an toàn mà còn giúp cho bạn tăng cường sức khỏe, thanh lọc cơ thể, xương khớp mạnh mẽ dẻo dai. Tuyệt vời hơn nếu bạn uống thường xuyên làn da sẽ căng tràn nhựa sống, quên đi nỗi lo toan nếp nhăn trên gương mặt. Nước khoáng Vĩnh Hảo có chứa Mg, Ca, Kali, Na, các khoáng chất chỉ có trong những sản phẩm từ khoáng thiên nhiên đích thực, khoáng chất này chầm chậm thấm sâu vào bên trong cơ thể với nồng độ nhẹ an toàn va hữu ích. Điều này sẽ giúp bổ sung sự thiếu hụt chất khoáng cơ thể bạn cần mà khi dùng thực phẩm hàng ngày không bổ sung đủ.

 

Bạn còn băn khoăn “nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không” khi xem bài viết này ắt hẳn bạn sẽ hiểu rõ hơn, bạn có thể khám phá ngay Vĩnh Hảo khi sử dụng để tìm hiểu những công dụng ích lợi khác. Bạn có biết trẻ con trong các ngôi trường mầm non và tiểu học lớn, hay các trường quốc tế tại Việt Nam sử dụng vĩnh hảo mỗi ngày đấy. Hãy yên tâm sử dụng Vĩnh Hảo bạn sẽ nhận ra sự khác biệt.

Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai với công nghệ châu âu hiện đại chuẩn quốc tế, với dây chuyền sản xuất cao cấp nhất tại Việt Nam. Vĩnh Hảo không chỉ đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan nhà nước Việt Nam, mà còn vượt qua được những sự kiểm tra khắt khe nhất của tập đoàn mẹ Masan. Bạn đã đã có câu trả lời nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không rồi phải không nào? Luôn uống nước đúng và đầy đủ mỗi ngày bạn nhé, ít nhất là từ 2 lít đến 2,5 lít để có sức khỏe tốt và cơ thể khỏe mạnh.