Nước khoáng Vĩnh Hảo – sự khác biệt độc đáo

Nước khoáng Vĩnh Hảo – sự khác biệt độc đáo

 

Thông tin dịch vụ – Hơn 80 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu nước khoáng đóng chai Vĩnh Hảo đã tạo được một vị trí vững chắc trong tâm trí của bao thế hệ người tiêu dùng.

Ngày nay, nước khoáng Vĩnh Hảo đã có mặt khắp mọi nơi và đang được lớp trẻ hiện đại đón nhận nồng nhiệt bởi chất lượng tuyệt vời.

Vĩnh Hảo – giá trị một thương hiệu

Sử sách chép rằng sau hôn lễ của vua Chế Mân nước Chiêm Thành và Huyền Trân công chúa, đôi tình nhân vương giả đã hưởng tuần trăng mật tại vùng Panduranga (từ Phan Rang đến Phan Rí, thuộc khu vực đông nam Trường Sơn, tỉnh Bình Thuận hiện nay), do vùng này có nguồn nước thiêng liêng được người Chiêm thành gọi là Eamu.

Sau khi biết được dòng nước diệu kỳ này, Huyền Trân công chúa đã đặt tên cho nguồn nước là “Vĩnh Hảo” – có nghĩa là sự tốt đẹp vĩnh cửu.

Đầu những năm 1900, các nhà khoa học Pháp tình cờ khám phá nguồn nước Vĩnh Hảo và đánh giá chất lượng nguồn nước này tốt ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng của Pháp. Từ đó, nguồn nước nơi đây được đưa vào khai thác và thương mại hóa.

 

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có sản phẩm nước khoáng đóng chai mang tên “Vichy – Vĩnh Hảo”, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ, còn xuất khẩu sang các nước Đông Dương và cả sang Pháp.

Thương hiệu Vĩnh Hảo bắt đầu nổi tiếng từ đó. Đến hôm nay Vĩnh Hảo ngày càng được nhiều thế hệ trẻ sau này biết đến như một thương hiệu đang chuyển mình, hiện đại, gần gũi và trẻ trung hơn.

>>nước khoáng Vĩnh Hảo quận 1nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7

Sự độc đáo từ nguồn nước khoáng đích thực

Kể từ lúc tìm ra, nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo đã gây ngạc nhiên lớn cho các khoa học gia thời bấy giờ bởi đây là nguồn nước khoáng có gas tự nhiên, giàu bicarbonate natri, đáp ứng đầy đủ 4 nguyên tố khoáng chất natri, kali, magie và canxi mà khi sử dụng giúp cân bằng sinh học, tạo sức đề kháng cho cơ thể con người, rất có lợi cho sức khỏe.

Với thành phần bicarbonate (HCO3-) cao, không chứa gốc sulfur (H2S), nước khoáng Vĩnh Hảo mang đặc tính riêng, ngoài việc giúp cải thiện các bệnh mãn tính của dạ dày và hồi phục một số bệnh lý thông thường, còn được dùng hằng ngày giúp chống đầy hơi, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, thần kinh, nhờ đó làm đẹp da và duy trì sức khỏe cho người sử dụng.

Trải qua hơn 80 năm khai thác, hàm lượng khoáng tại nguồn được kiểm chứng hầu như không thay đổi, các vi khoáng hòa tan trong nước Vĩnh Hảo luôn giữ mức ổn định; vẫn hậu vị thanh ngọt trong miệng và đáp ứng nhu cầu bổ sung khoáng chất của cơ thể.

Ở mỗi chai nước khoáng Vĩnh Hảo, chúng ta có thể cảm nhận được những giá trị sâu xa và cảm tính ẩn chứa bên trong. Đó là giá trị của bề dày một thương hiệu, huyền thoại của một tên gọi…, hơn hết cả là một cảm giác được tận hưởng món quà quý mà thiên nhiên ban tặng – nguồn khoáng Vĩnh Hảo. Tất cả những điều đó làm nên một thương hiệu Vĩnh Hảo chiếm vị trí khá đặc biệt trong tâm trí của mọi người.

>>thông tin liên quan bạn xem tại : Nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCMNước khoáng Lavie tại Tphcm