Nước không thể giúp bạn giảm được cân

Nước không thể giúp bạn giảm được cân

Uống nước để giảm cân là biện pháp mà nhiều người đang áp dụng. Nhưng một thực tế cho thấy là uống nhiều nước bạn thật sự không phải là một phương pháp đáng tin cậy để giảm được cân ngược lại nó còn khiến bạn tăng cân nữa đấy.

Thực hư chuyện uống nước có thể giảm được cân

Một nghiên cứu khoa học được công bố trên tạp chí the Journal of Clinical Nutrition vào hồi tháng 3 năm 2014 vừa qua đã chứng minh rằng: Nếu cố gắnguống thật nhiều nước với mong muốn có thể giảm được cân đôi khi lại là một sai lầm của những người đang có ước mơ được giảm béo.

 

Theo chuyên gia dinh dưỡng Beth Kitchin, Đại học Alabama, đó là chuyện hoang đường khi cho rằng uống nước sẽ hỗ trợ giảm béo và nước uống không phải là một chìa khóa ma thuật để  giảm cân nhanh.

Nước có thể giảm cân nếu như bạn biết cách uống

Không chỉ nước lọc mà các loại nước như trà xanh, trà sen, nước chanh, cafe, nước ép hoa quả không nhiều vị ngọt… là những thức uống giúp bạn có thể giảm được béo.

Nhưng nếu như bạn cứ cố gắng uống thật nhiều để có thể giảm béo thì quả thật là một sai lầm.

Cơ chế giảm cân từ nước thật chất là việc khi uống nó vào, nó sẽ chiếm phần lớn thể tích bụng của bạn làm cho bạn có cảm giác no và hạn chế việc hấp thu chất béo từ hoạt động ăn các thực phẩm khác.

Bên cạnh đó, nước sẽ giúp cho sự bài tiết tốt hơn kèm theo việc đưa dẫn các chất béo ra ngoài theo hệ bài tiết. Tuy nhiên chỉ có một lượng chất béo rất nhỏ không đáng kể gì cho việc giảm mỡ trên toàn cơ thể cả.

Uống nước trước bữa ăn khoảng 5 phút và uống từ , 5 đến 2 lít nước mỗi ngày là cách an toàn bạn hạn chế được việc tăng cân.

Nước có thể gây tăng cân và nguy hiểm cho cơ thể

>>Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 1nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7

Nếu như bạn cố gắng uống quá nhiều nước thì hiện tượng bị sook do thừa nước, tích tụ nước thừa dưới da sẽ khiến bạn bị phù nề, béo hơn nhanh chóng và rất nguy hiểm cho nhiều biến chứng khác từ việc thừa thể tích nước trong các mô.

Đặc biệt, khi bạn uống thừa nước thì phần mông, đùi, mặt sẽ béo lên nhanh chóng mà khó có cách giảm béo được.

Kết luận cho việc uống nước giảm cân

Nước sẽ hỗ trợ cho bạn hạn chế mỡ hoặc là tiêu hao một lượng mỡ nhất định tuy nhiên thì lượng chất béo đó không đáng kể cho việc bạn có thể giảm được cân.

Một nguyên tắc để bạn có thể giảm cân một cách chắc chắn là giảm lượng calo đưa và cơ thể, giảm các chất béo, chất gây mỡ, vận động thường xuyên và đặc biệt cần dùng thêm các thực phẩm chức năng giảm béo.

Bạn muốn biết về các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân tốt nhất mà không đắt đỏ, không gây ra các phản ứng phụ, giúp bạn giảm béo nhanhmột cách hiệu quả nhất, hãy truy cập ngay tại thegioithucgiamcan.vn hiệu quả.

>>thông tin liên quan bạn xem tại : Nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCMNước khoáng Lavie tại Tphcm