Tác dụng của nước khoáng Vĩnh Hảo đối với làn da của bạn

4 cách phòng chóng bệnh tiêu hóa trong những ngày tết xịt khoáng vĩnh hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những loại nước có rất nhiều công dụng, vừa dùng để uống và vừa dùng để chăm sóc cho làn da của bạn.

Hiện nay, các chị em ngày càng ưa chuộng  các sản phẩm xịt khoáng trong cách làm đẹp làn da của mình. Sản phẩm này có tác dụng giữ ẩm da, điều đặc biệt là dễ sử dụng cho hầu hết các loại da nên bạn không cần lo ngại vấn đề dị ứng. Nhưng trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại, đây là vấn đề làm cho các chị em khá mệt mỏi để tìm loại khoáng chất lượng thật sự.

Vậy nước khoáng Vĩnh Hảo có những tác dụng gì?

  1. Giữ ẩm cho làn da, chống lão hoá bằng nước khoáng Vĩnh Hảo

Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, nước khoáng Vĩnh Hảo chứa các thành phần khoáng có tác dụng bảo vệ vững chắc cho làn da, bù lại cân bằng độ pH và giảm thiểu những tác hại từ các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm khói bụi.

Nước khoáng Vĩnh Hảo giúp tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% đến 20% và không tạo nên lớp dầu. Bởi vậy, nếu như da của bạn bị mụn hay nhạy cảm cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Sản phẩm còn giúp giữ lớp phấn trang điểm bền hơn, hạn chế những tác hại của môi trường tiếp xúc lên da. Không chỉ vậy, nước khoáng Vĩnh Hảo còn giúp cho làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh hay thời tiết hanh khô. Vì thế bạn có thể sử dụng sản phẩm tại mọi thời điểm trong năm. Da khô là nguyên nhân làm cho làn da của bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn và nhanh lão hóa hơn. Nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ giúp bổ sung độ ẩm cần thiết cho da, chống lại khô nhăn.

  1. Nước khoáng Vĩnh Hảo có tác dụng kiềm dầu cho da

Da dầu tức là thừa độ ẩm rồi thì tại sao phải dùng nước khoáng Vĩnh Hảo? Đây là một suy nghĩ sai lầm. Da dầu đôi khi không phải thừa độ ẩm, mà có thể là do lớp biểu bì thiếu nước, nên mới tiết ra càng nhiều dầu hơn để cân bằng. Nếu da mặt bạn lúc nào cũng trong tình trạng bóng nhẫy, ngay cả khi ngồi ở phòng có điều hòa, thì hãy thử dùng nước khoáng Vĩnh Hảo. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay trong ngày đầu tiên sử dụng.

 

  1. Giữ lâu lớp trang điểm bằng nước khoáng Vĩnh Hảo

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trước, trong và sau khi trang điểm giúp lớp phấn bền lâu hơn, hài hòa màu sắc và hạn chế sự mốc da khi đánh phấn. Sau khi trang điểm xong, bạn xịt khoáng lên toàn bộ mặt và chờ cho khô hoặc vỗ nhẹ bề mặt da bằng miếng bọt biển. Bước này giúp bạn giữ được lớp trang điểm lâu trôi hơn, đồng thời ngăn chặn hiện tượng da quá khô hoặc quá nhờn.

  1. Nước khoáng Vĩnh Hảo giúp thư giãn hơn

Nước khoáng Vĩnh Hảo còn có tác dụng hữu hiệu cho chị em hay bị stress. Bất kỳ thời điểm nào trong ngày, khi thấy mệt mỏi, bạn có thể nước khoáng Vĩnh Hảo lên bề mặt da để thúc đẩy tinh thần. Để thêm tỉnh táo, bạn có thể đặt bình xịt vào tủ lạnh trước khi phun lên bề mặt da.

Nước khoáng Vĩnh Hảo có rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp làn da cho các chị em phụ nữ đó nhé! Vì vậy, hãy sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo ngay từ hôm nay để tận hưởng những tác dụng mà nó mang lại cho làn da của mình nào!

>> Xem thêm: Thông tin liên quan bạn xem tại : nước khoáng vĩnh hảonước khoáng lavie