Tại sao cần đầu tư xứng đáng cho đôi mắt?

Tại sao cần đầu tư xứng đáng cho đôi mắt?

Các chuyên gia ở viện mắt ERS (Eye & Retina Surgeons) khuyên rằng tốt nhất là bạn nên chăm sóc đôi mắt thường xuyên một cách trân trọng, bởi đôi mắt là một quà tặng quý giá của cuộc sống này.

Thị lực kém mới đi khám thì đã muộn

Người châu Á thường xuyên gặp phải chứng tăng nhãn áp và đục thuỷ tinh thể, tuy nhiên những bệnh này không thể hiện nhiều triệu chứng cảnh báo trong giai đoạn đầu, vì thế bạn không thể biết mắt đang có vấn đề cho đến khi thị lực đã kém hẳn. Điều này khiến cho việc điều trị khó khăn hơn và tình trạng bệnh của mắt khó kiểm soát.

 

Tiến sĩ Daniel Su (vừa là người thành lập, vừa là 1 trong 9 chuyên gia của Eye & Retina Surgeons) với vai trò là giảng viên tại nhiều trường đại học về Đục Thuỷ Tinh Thể và Cườm Mắt cho biết: “Chỉ khi nào bạn đi thực hiện một cuộc khám mắt tổng quát, hoặc vô tình phát hiện ra thêm một căn bệnh khác khi đi khám một căn bệnh hiện tại của đôi mắt, thì bạn mới thực sự hiểu rằng mình chưa thực sự đầu tư cho chúng. Ở ERS, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp bị đục thuỷ tinh thể ở những độ tuổi vừa mới trung niên (trong khi mọi người vẫn nghĩ rằng phải cao tuổi mới mắc phải), hoặc những người bị cườm mắt đến mức gần dẫn đến mù loà thì mới đi khám. Những trường hợp này các chuyên gia tại ERS đều có thể chữa khỏi được, tuy nhiên điều đó cũng chứng tỏ được rằng bạn cần đi khám mắt định kỳ 6 tháng 1 lần để có những biện pháp chữa trị hiệu quả hơn”.

Một trong những lí do khiến mọi người e dè với việc khám mắt định kì và thường xuyên là do vấn đề kinh phí. Nhưng bạn đừng quên rằng nếu chúng ta ngại chi trả chi phí cho những cuộc kiểm tra tưởng chừng như không cần thiết thì có khi lại phải trả giá cao hơn cho những cuộc điều trị sau này.

Dành cho đôi mắt sự chăm sóc xứng đáng

Một cuộc kiểm tra tường tận ở một địa chỉ uy tín, với đội ngũ chuyên gia lành nghề và thiết bị hỗ trợ đầy đủ sẽ tốt hơn cho cửa sổ tâm hồn của bạn vì chúng thực sự xứng đáng được chăm sóc tận tậm.

Đó là lí do tại sao ở Viện mắt Eye & Retina Surgeons (ERS) tại Singapore lại tập hợp cả 9 vị chuyên gia nắm giữ 9 chuyên ngành khác nhau về mắt, bệnh nhân chỉ cần đến với ERS sẽ được giải quyết một cách triệt để những vấn đề về mắt với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị tối tân nhất.

 

Eye & Retina Surgeons – chăm sóc cho đôi mắt 360 độ

 

Tiến Sĩ Elaine Chee – một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt hàng đầu của Singapore, thành viên của hiệp hội Mắt Quốc Gia Singapore và là giảng viên tại các trường y học nhãn khoa chia sẻ: “Ở ERS, những cuộc phẫu thuật tái tạo vùng mắt hoặc trẻ hoá vùng mắt diễn ra hàng ngày, không thua kém gì các nhu cầu chữa bệnh mắt. Lí do đơn giản là khi đời sống ngày càng nâng cao, người ta sẽ càng chú trọng việc làm đẹp cửa sổ tâm hồn của mình. Các chuyện gia tại ERS sẽ rất sẵn sàng khi bạn đến để giải quyết phần sụp mi mắt, nhưng lại muốn được tư vấn thêm về bọng mắt, về các nếp nhăn đuôi mắt…Chúng tôi đã đón nhận không những cả các bệnh nhân nữ giới mà còn là bệnh nhân nam giới, không những từ Singapore, Malaysia mà còn ở Việt Nam, Thái Lan, Philipines… để làm đẹp, làm trẻ vùng mắt cho nhiều người!”

 

 

– Tìm hiểu thêm thông tin của ERS tại website: http://www.ers.clinic

– Eye & Retina Surgeons nằm ở khu trung tâm của Singapore tại: #13-03 Camden Medical Centre, số 011 Orchard Boulevard, Singapore 248649

Thúy Ngà

http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/tin-trong-ngay-vi-sao-can-dau-tu-xung-dang-cho-doi-mat-344878.html

>>xem thêm : nước khoáng vĩnh hảo quận 7 / nước khoáng lavie quận 7