Vietravel ưu đãi khách du xuân dịp đầu năm

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại Quận Tân Bình

Vietravel ưu đãi khách du xuân dịp đầu năm

Nhiều hình thức giảm giá tour hấp dẫn, cơ hội trúng thưởng cuối tuần và cuối kỳ… là những ưu đãi đặc biệt Vietravel dành cho du khách dịp đầu năm mới.

Không khí mùa xuân của những ngày đầu năm góp phần làm cho lòng người thêm sáng trong, nhẹ nhàng. Du xuân dịp năm mới, bạn không chỉ được quây quần dưới mái nhà, viếng chùa hay thăm hỏi nhà bà con, mà còn được du lịch cùng người thân yêu đến vùng đất mới, làm nên một mùa xuân ấm áp với nhiều điều thú vị. Hành hương xa, khám phá nét văn hóa vùng miền, trải lòng với thiên nhiên càng tô điểm cho sắc xuân thêm rực rỡ.

 

Để mang đến cho du khách một mùa xuân ý nghĩa, Vietravel tổ chức chương trình khuyến mại xuân 2017 với thông điệp “Du xuân khơi vận may – Cả năm đầy hạnh phúc” với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Tặng cuốn séc du lịch (Travel Cheque)

Mỗi khách hàng đều có thể sở hữu ngay một cuốn séc du lịch trị giá lên đến 2 triệu đồng để được giảm giá khi mua tour cho bản thân hoặc theo nhóm bạn bè và gia đình. Đặc biệt, cuốn séc du lịch có thể áp dụng đồng thời với giảm giá thẻ thành viên Vietravel và các chương trình giảm giá liên kết khác. Khách hàng sẽ được nhận mức ưu đãi giảm giá hấp dẫn với thời gian khởi hành đến ngày 7/5/2017.

Giảm giá thẻ thành viên Vietravel

Khi mua tour, thành viên Standard Card sẽ được giảm giá lên đến 400.000 đồng; Silver Card giảm 600.000 đồng; Gold Card giảm một triệu đồng; Platinum Card giảm 1,5 triệu đồng.

 

Ưu đãi khách hàng sinh năm Dậu

Vietravel sẽ nhân 2 hạng mức giảm giá thẻ thành viên khi mua tour đối với khách hàng có năm sinh: 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Bên cạnh đó, đối với khách hàng năm sinh 1957 (tròn 60 tuổi) khi mua tour sẽ nhận được quà tặng lưu niệm đặc biệt. Chương trình bắt đầu áp dụng từ 1/1/2017 – 28/2/2017.

Giải thưởng hàng tuần và cuối kỳ

Khi mua tour tại Vietravel, khách hàng sẽ có cơ hội nhận mã số quay thưởng hàng tuần. Chương trình sẽ quay số điện tử chọn một khách hàng may mắn tuần với bộ quà xuân “Trọn vẹn sum vầy” trị giá 12 triệu đồng bao gồm nhiều sản phẩm: bộ chén dĩa và ấm Minh Long Chim Lạc, bộ nồi Lock & Lock, bộ bếp điện đôi cao cấp.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận giải thưởng cuối kỳ là một tấm séc du lịch “Tài – Lộc – Phát” trị giá 368 triệu đồng. Đây là món quà lớn và ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập Vietravel.

 

Hoàn tiền khi thanh toán bằng MasterCard

Khách hàng sẽ được giảm tối đa một triệu đồng trên tổng giá trị giao dịch khi thanh toán qua 123Pay bằng thẻ MasterCard; nhận voucher ưu đãi trị giá lên đến 15 triệu đồng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Kymdan, PPP Laser Clinic Việt Nam (Trung tâm Y khoa điều trị và chăm sóc da), Fit24 – Fitness&Yoga Center, KOS Shop, Nhà hàng Hoa Viên BrauHaus, Uber…

Hưng Thịnh

http://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/viet-nam/vietravel-uu-dai-khach-du-xuan-dau-nam-3509901.html

>>xem thêm : nước khoáng vĩnh hảo quận 7 / nước khoáng lavie quận 7