Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận 3

THÙNG NƯỚC KHOÁNG LAVIE 350ML

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận 3 – Giao Tận Nơi

Holine : 028 62673777

ĐC: 001 Lô A Chung Cư Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Nước uống là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống , nước rất quan trọng với cơ thể , vì vậy chọn một nguồn nước uống sạch là một vấn đề cấp bách hiện nay .

Xin giới thiệu với quý khách hàng một thương hiệu nước Lavie , với chất lượng quốc tế đã có mặt tại Việt Nam .

Nước khoáng Lavie không chỉ uống để giải khát mà còn cung cấp 6 khoáng chất cần thiết cho cơ thể . Nhiều mẫu mã thích hợp với tùng hoạt động của bạn , từ vui chơi , du lịch cho tới hội họp….

Dương Hạnh là nhà cung cấp nước khoáng Lavie quận 3 , quý khach cần tư vấn hay gọi nước hãy gọi cho Dương Hạnh , chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn loại nước phù hợp với nhu cầu của bạn .

Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Quận được Pháp thành lập từ năm 1920, đến 1956 thì trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn thuộc Việt Nam Cộng hòa.

Quận 3 gồm những con đường đặc trưng như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sỹ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ… Đó là những con đường lớn ở Quận 3.

Đặc biệt, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở Quận 3 còn được xem là con đường chính vì nó nối liền từ sân bay Tân Sơn Nhất tới Dinh Thống Nhất – một Dinh thự lớn nhất và được đánh giá là một nét đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết liên quan quý khách vui lòng truy cập website: https://nuocsuoilavie.com.vn